Công Trình Sửa Nhà Của Anh Ngọc Quận Thủ Đức - Hưng Long

Công Trình Sửa Nhà Của Anh Ngọc Quận Thủ Đức

Công Trình Sửa Nhà Của Anh Ngọc Quận Thủ Đức

Để sửa nhà không chỉ lên ý tưởng dự trù kinh phí cho chính xác mà lựa chọn chủ thầu vẫn là khâu cần được để tâm và chọn lựa kĩ lưỡng. Bởi vì khi bạn hợp tác với đúng nhà thầu có tâm, bạn sẽ không sợ công trình nhà ở của mình không đạt chất lượng, không sợ sử dụng sai vật tư, vật liệu, mà trong suốt quá trình thi công sẽ có kĩ sư thay bạn giám sát tiến độ công trình. Xây dựng Hưng Long tự hào là đơn vị xây dựng uy tín được tạo nên bởi lòng tin của khách hàng suốt thời gian qua. Cùng ngắm một công trình tiêu biểu của công ty chúng tôi qua Công trình sửa nhà của anh Ngọc Quận Thủ Đức

Thông tin chi tiết Sửa nhà

Tên công trình : Sửa nhà trọn gói, giá rẻ

Chủ hộ: Anh Ngọc

Địa chỉ: Quận Thủ Đức

Hạng mục thi công: Sửa chữa trọn gói các khu vực,

Hình ảnh thi công

sua-nha-gia-re

Ý kiến gia chủ:

Để tìm một địa chỉ uy tín để sửa nhà thật không dễ dàng ở TP.HCM hiện nay vì có nhiều dịch vụ cùng các địa chỉ xây dựng với nhiều cam kết hấp dẫn. Gia đình tôi sau khi tham khảo ý kiến bạn bè và người thân quyết định hợp tác với công ty Xây dựng Hưng Long thì suốt quá trình hợp tác cảm thấy rất ưng ý từ cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ thợ, sự tư vấn kĩ càng của đội ngũ kĩ sư khi lên phương án sửa nhà sao cho tiết kiệm và chất lượng. Tôi nghĩ đây là địa chỉ uy tín đáng được mọi người chọn.

Tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

Chọn loại nhà:
Dịch vụ xây nhà:
Mức đầu tư:
Mặt tiền:
Chiều rộng(Ví dụ 2.5m):
Chiều dài(Ví dụ 10.5m):
Số tầng(Trừ tum, lửng):
Hẻm:
Lửng(Ví dụ 30m2):
Tầng thượng(Ví dụ 30m2):
Sân thượng:
Ban công:
Móng:
Tầng hầm:
Mái:
Sân vườn(Ví dụ 10m2):

Bài viết liên quan

0 0 Đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Notify of
guest
0 đánh giá
Inline Feedbacks
Xem tất cả đánh giá
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Gọi Ngay