Công Trình Xây Nhà Trọn Gói Của Anh Minh Tại Quận 9

Công Trình Xây Nhà Trọn Gói Của Anh Minh Tại Quận 9

Công Trình Xây Nhà Trọn Gói Của Anh Minh Tại Quận 9

Công ty Xây dựng Hưng Long chuyên hoạt động trong lĩnh vức xây dựng, thiết kế nhà ở trên địa bàn TP.HCM và các vùng lân cận. Ngày một công ty chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng gần xa. Họ đến với công ty đa phần qua sự giới thiệu của các khách hàng đã từng hợp tác và có phản hồi tích cực. Phải kể đến Công trình xây nhà trọn gói của anh Minh tại Quận 9 là một trong những công trình tiêu biểu được công ty ghi lại như một sự tri ân chân thành của công ty Hưng Long.

Thông tin chi tiết Xây nhà

Tên công trình : Xây nhà

Tổng quan công trình :Diện tích ngang 5m dài 12m , 3 lầu 1 trệt, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 3 WC, có sân thượng rộng rãi.

Chủ hộ: Anh Minh

Địa chỉ: Quận 9

Hạng mục thi công: xây nhà trọn gói.

Hình ảnh thi công

xay-nha-tron-goi

xay-nha-tron-goi

xay-nha-tron-goi

xay-nha-tron-goi

Ý kiến gia chủ:

Hôm nay tôi rất vui, Xây dựng Hưng Long làm việc rất có trách nhiệm, tận tâm lắm. Lúc dầu gia đình tôi gặp một số khó khăn trong vấn đề chi phí vật tư vật liệu, không biết tính toán sao mà chi phí độn lên quá cao. Nhờ anh Sơn bên Hưng Long giúp đỡ đã giúp hoạch định rõ ràng các khoản chi phí cần thiết cũng như địa chỉ mua vật tư chất lượng mà giá thành tốt, tiết kiệm cho gia đình tôi rất nhiều. Về vấn đề thi công bên Hưng Long các thợ rất nhanh nhạy lại chuyên nghiệp. Bàn giao nhà đúng thời gian trong hợp đồng. Gia đình tôi rất lấy làm hạnh phúc

Tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

Chọn loại nhà:
Dịch vụ xây nhà:
Mức đầu tư:
Mặt tiền:
Chiều rộng(Ví dụ 2.5m):
Chiều dài(Ví dụ 10.5m):
Số tầng(Trừ tum, lửng):
Hẻm:
Lửng(Ví dụ 30m2):
Tầng thượng(Ví dụ 30m2):
Sân thượng:
Ban công:
Móng:
Tầng hầm:
Mái:
Sân vườn(Ví dụ 10m2):

Bài viết liên quan

0 0 Đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Notify of
guest
0 đánh giá
Inline Feedbacks
Xem tất cả đánh giá
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Gọi Ngay