Công Trình Xây Nhà Anh Tuyền Quận Thủ Đức - Xây Dựng Hưng Long

Công Trình Xây Nhà Anh Tuyền Quận Thủ Đức

Công Trình Xây Nhà Anh Tuyền Quận Thủ Đức

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Công ty TNHH Xây dựng Hưng Long cam kết mang lại cho quý khách hàng một không gian sống hiện đại, phù hợp với yêu cầu chủ đầu tư mà vẫn đảm bảo chất lượng,đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam. Công trình tiêu biểu là minh chứng rõ nét về sự tín nhiệm của quý khách hàng đối với Công ty Hưng Long. Công trình Xây nhà anh Tuyền Quận Thủ Đức là một trong những công trình tiêu biểu của chúng tôi.

Thông tin chi tiết Xây nhà

Tên công trình : Xây nhà

Tổng quan công trình :Diện tích ngang 5m dài 12m , 1 lầu 1 trệt, 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 WC, có sân trước rộng rãi.

Chủ hộ: Anh Tuyền

Địa chỉ: Quận Thủ Đức

Hạng mục thi công: xây nhà trọn gói.

Hình ảnh thi công

anh-thi-cong-phan-tho

Ý kiến gia chủ:

Tôi chọn xây dựng Hưng Long về dịch vụ xây nhà trọn gói vì lời giới thiệu của ông anh vợ. Phải công nhận bên đây tư vấn kĩ càng, lên kế hoạch xây dựng cũng như các chi phí rát cụ thể, bà nhà tôi lại khen thợ thi công có trách nhiệm ý thức khi luôn giữ vệ sinh khu vực thi công. Bên đây có kĩ sư tư vấn cho mình cấu trúc ngôi nhà làm sao vừa đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng vừa đảm abro tính thẩm mỹ và an toàn nhà ở. Khi nhận nhà hàng xóm cũng khen vì nhà đơn giản mà đẹp, khác hẳn lúc trước. Đây là địa chỉ xây nhà uy tín mà mọi người nên tham khảo khi có ý định xây nhà.

Tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

Chọn loại nhà:
Dịch vụ xây nhà:
Mức đầu tư:
Mặt tiền:
Chiều rộng(Ví dụ 2.5m):
Chiều dài(Ví dụ 10.5m):
Số tầng(Trừ tum, lửng):
Hẻm:
Lửng(Ví dụ 30m2):
Tầng thượng(Ví dụ 30m2):
Sân thượng:
Ban công:
Móng:
Tầng hầm:
Mái:
Sân vườn(Ví dụ 10m2):

Bài viết liên quan

0 0 Đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Notify of
guest
0 đánh giá
Inline Feedbacks
Xem tất cả đánh giá
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Gọi Ngay